Đóng

Sản phẩm

Bấc thấm

BẤC THẤM LÀ GÌ?

Bấc thấm là vật liệu địa kỹ thuật dùng để thoát nước nhằm gia tăng quá trình cố kết của nền móng, bấc thấm có cấu tạo hai lớp: lớp áo lọc gọi là lớp vỏ lọc bằng vải địa kỹ thuật không dệt chế tạo từ sợi PP hoặc PET 100%, không thêm bất cứ chất kết dính nào và lớp lõi thoát nước đùn từ nhựa PP, có rãnh dẫn nước cả hai phía.

Bấc thấm

Tác dụng của bấc thấm

* Gia cố nền đất yếu: Bấc thấm được sử dụng để xử lý gia cố nền đất yếu, trong thời gian ngắn có thể đạt tới 95% độ ổn định dài hạn, tạo khởi động cho quá trình ổn định tự nhiên ở giai đoạn sau. Quá trình cố kết có thể được tăng tốc bằng cách gia tải.

Bấc thấm

* Ổn định nền: Các công trình có thể ứng dụng bấc thấm để xử lý nền đất yếu rất đa dạng, bao gồm đường cao tốc, đường dẫn đầu cầu, đường băng sân bay, đường sắt, bến cảng, kho xăng dầu… xây dựng trên nền đất yếu và có tải trọng động.

* Xử lý môi trường:
 Bấc thấm được sử dụng để xử lý nền đất yếu, đất nhão thường thấy ở các khu vực ô chôn lấp rác. Bấc thấm cũng được sử dụng để tẩy rửa các khu vực đất bị ô nhiễm, bằng công nghệ hút chân không, hút nước ngầm thấm qua các lớp đất bị ô nhiễm, mang theo các chất ô nhiễm hoá tan trong nước lên bề mặt để xử lý.

Tính năng quan trọng của bấc thấm

* Khả năng chống chịu được với vi khuẩn bacteria và các loại vi khuẩn hữu cơ khác.

* Không bị ăn mòn hay biến chất bởi các loại axit, kiềm hay các loại chất hoà tan có trong đất.

* Khả năng chống mài mòn cực tốt.

bấc thấm

Bên cạnh đó công ty SPI Sài Gòn còn cung cấp vải địa kỹ thuật không dệtrọ đámàng chống thấm HDPE,.. cải thiện chất lượng công trình có nền đất yếu, yêu cầu kỹ thuật khắc khe và tuổi thọ của công trình được nâng cao.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

Hotline      :       0943 301 397  –  0932 363 302 

Email.        :       vaidiakythuat.spisaigon@gmail.com

Địa chỉ VP:       382/12 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, Tp.Hcm.

admin Sản phẩm

Chat Zalo

0938882677