Đóng

Ống nhựa

ỐNG NHỰA HDPE THOÁT NƯỚC

Ống nhựa HDPE thoát nước là gì?

Ống nhựa HDPE thoát nước là một sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc, có nhiều ưu điểm thuận lợi về: Độ bền, tuổi thọ, tính kinh tế cao và không bị ăn mòn. Ống cống nhựa HDPE thoát nước thải hay là ống nhựa gân xoắn HDPE sử dụng nguyên liệu HDPE mật độ cao, phía trong rộng trơn phẳng ít ma sát, chế độ dòng chảy tốt, giữa vách trong và ngoài có cấu tạo lỗ rỗng đặc biệt do ép đùn nên chịu được ngoại áp và cường độ va đập cao.

Ống cống nhựa HDPE thoát nước được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình như: Hệ thống thoát nước khu dân cư và đô thị, Hệ thống thoát nước mưa, nước thải & thu gom xử lý nước thải của các khu công nghiệp, nhà máy, Hệ thống thoát nước vỉa hè, Hệ thống tưới tiêu công nghiệp, sân golf và đồng ruộng, vv… Công ty chúng tôi là một trong công ty hàng đầu chuyên sản xuất và phân phối ống nhựa thoát nước thải HDPE

Ưu điểm vượt trội của Ống nhựa HDPE thoát nước

Ống nhựa HDPE thoát nước 2 vách có đường kính lớn nhưng trọng lượng của ống vẫn rất nhẹ nên việc vận chuyển trở nên dễ dàng và tiết kiệm được tối đa chi phí lắp đặt và sửa chữa. Trong quá trình xử lý nước thải ống đảm bảo an toàn vệ sinh nguồn nước, không bị các tạp chất, chất thải độc hại xâm nhập vào nguồn nước gây ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống sinh hoạt. Hơn nữa vì ống nhựa HDPE còn có đặc tính nổi trội khác là không bị ion hóa dưới tia cực tím và các mối nối được kết nối với nhau theo phương pháp hiện đại, bằng tấm hàn điện trở, hoặc hàn nhiệt co nên sẽ không bị rò rỉ và không ngấm được ra môi trường xung quanh

Ngoài ra, ống nhựa HDPE thoát nước thiết kế được theo yêu cầu của khách hàng. Do do đó khách hàng có giảm mối nối dựa vào cách điều chỉnh chiều dài ống, tiết kiệm được thời gian lắp đặt để ống có thể luồn vào nhau và thuận tiên cho vận chuyển với các phương tiện giao thông.

Ống thoát nước HDPE mang đặc điểm như: mặt trong và mặt ngoài trơn nhẵn, hệ số ma sát nhỏ nên thúc đẩy quá trinh lưu thông của nước, giảm thiểu sự tắc nghẽn do các chất cặn bẩn, chất thải khó trôi hơn so với ống nhựa kém chất lượng hệ số ma sát lớn dẫn đến quá trình lưu thông không được thuận lợi thường xuyên gây ra tắc cống dẫn đến mất thời gian, nhân công, tiền bạc để thông tắc đường ống.

Với những ưu điểm nổi bật đã được nêu trên ống nhựa HDPE thoát nước chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất để thoát nước mưa, thoát nước thải cho các nhà máy, thoát nước sinh hoạt trong khu dân cư.

Liên hệ tư vấn: 

Hotline.     : 0943 301 397 – 0932 363 302

Email.        : vaidiakythuat.spisaigon@gmail.com

Địa chỉ VP:  382/12 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, Tp.Hcm.

admin Ống nhựa, Sản phẩm

Chat Zalo

0938882677