Đóng

Sản phẩm

MÀNG CHỐNG THẤM HDPE

Màng chống thấm HDPE được sản xuất từ các hạt nhựa polyethylene tỷ trọng cao và hạt carbon đen, có nhiều loại và kích cỡ khác nhau; độ dày phổ biến từ 0.5 mm – 2.0 mm. Màng chống thấm HDPE có độ bền trên 25 năm, không gây độc hại cho sức khỏe và môi trường, có tác dụng chống thấm cao.

Công ty CP SPI  SÀI GÒN là đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. Màng chống thấm HDPE được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay với nhiều ứng dụng trong các ngành khác nhau, được sản xuất với công nghệ tiên tiến và sử dụng nguyên vật liệu có chất lượng cao.

Màng chống thấm HDPE

ƯU ĐIỂM MÀNG CHỐNG THẤM HDPE:

– Tính trơ lỳ và độ bền cao.

– Tiết kiệm chi phí vận tải so với vật liệu đất sét truyền thống.

– Tiết kiệm được không gian chôn lấp rác.

– Chất lượng được kiểm soát đồng nhất.

– Thi công nhanh chóng.

ĐẶC ĐIỂM MÀNG CHỐNG THẤM HDPE:

– Hầu như không thấm (có hệ số thấm nhỏ hơn khoảng 1 triệu lần so với đất sét được đầm nén tốt).

– Mềm dẻo, có tính dãn dài lớn, dễ lắp đặt trong các địa hình phức tạp.

– Có khả năng chịu kéo và sức kháng xuyên thủng tốt.

– Không bị xâm thực bởi các loại hoá chất và sinh vật, có tính trơ với acid, kiềm, dầu và các loại chất thải khác.

– Không ảnh hưởng đến chất lượng nước, không gây tác hại môi trường, có thể lót chống thấm cho hồ chứa nước uống.

– Sản xuất từ hạt nhựa HDPE nguyên sinh có phụ gia chống lão hóa, chống tia cực tím, kháng hoá chất, vi sinh tuyệt hảo có tuổi thọ thiết kế trên 50 năm.

ỨNG DỤNG MÀNG CHỐNG THẤM HDPE:

 – Dùng trong các bãi xử lý rác: Sản phẩm có độ bền hàng trăm năm được sử dụng để lót đáy và phủ đóng các bãi chôn lấp rác hợp vệ sinh theo quy trình tiêu chuẩn môi trường nhằm giải quyết các vấn đề về môi trường như ngăn nước mưa, thu khí ga, ngăn mùi, chống ô nhiễm, v.v.

– Lót đáy và mái hồ nuôi thủy sản: Đây là một biện pháp hiệu quả nhằm tạo ra một môi trường nuôi được kiểm soát và hợp vệ sinh, đồng thời chống xói mòn tiết kiệm chi phí vận hành, thuận tiện thu hoạch.

– Màng phủ nổi trong các hố biogas: Các tấm HDPE với tỷ trọng 0.94 được phủ trên các hồ chứa các chất thải của khu chuồng trại chăn nuôi công nghiệp, hồ xử lý nước thải cho các nhà máy tinh bột sắn, giấy, rượu nhằm ngăn mùi, phát sinh dịch bệnh, chống ô nhiễm môi trường khí, thu khí bio-gas tái tạo ra nguồn năng lượng mới để đốt, phát điện phục vụ cho nhu cầu sử dụng năng lượng của chính nhà máy đó.

– Lót đáy hồ chứa nước khu công nghiệp, các ruộng muối: Màng chống thấm HDPE được sử dụng để tạo ra khu vực hồ chứa nước được kiểm soát trong khu công nghiệp, các ruộng muối, giúp tạo ra nguồn nước ổn định hay khu chứa nước cô lập để xử lý với chi phí thấp.

– Chống thấm đê, đập thuỷ điện, cảnh quan, sân golf: Màng HDPE được sử dụng để chống thấm đê, đập thủy điện, kênh mương, các tunnel kỹ thuật, hay các cảnh quan, sân golf, phát huy khả năng chống thấm và tính chất cơ lý tuyệt hảo của màng này.

– Lót lớp đáy cho các bể chứa xăng dầu, nhà máy xỉ, phân bón, hoá chất: Lót đáy làm lớp chống thấm cho các nhà máy thải xỉ: bùn đỏ, xỉ than nhiệt điện…, nhà máy hoá chất, phân bón, ngăn các loại hoá chất độc hại thẩm thấu làm ô nhiễm nguồn nước ngầm.

– Làm lớp lót đáy cho các bồn bể chứa xăng dầu:
+ Đây là loại vật liệu ưu việt dùng để chống thấm cho các bồn bể chứa xăng bởi khả năng chống thẩm thấu cao của màng HDPE.
+ Màng HDPE được sản xuất từ loại hạt HDPE nguyên thủy, có bổ sung phụ gia carbon đen chống lão hóa, kháng hoá chất, vi sinh tuyệt hảo, có tuổi thọ thiết kế trên 50 năm.

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

Hotline      :       0932 363 302 – 0935 129 854

Email.        :       vaidiakythuat.spisaigon@gmail.com

Địa chỉ VP:       382/12 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, Tp.Hcm.

admin Sản phẩm

Chat Zalo

0938882677