Đóng

Ống nhựa

ỐNG NHỰA HDPE CẤP NƯỚC

Trong gần 50 năm trở lại đây, ống HDPE là loại ống nhựa đã được sử dụng để vận chuyển chất lỏng. Bởi có khả năng chịu được các hóa chất mạnh mà không bị ăn mòn và rò rỉ cũng như các mối hàn bền chặt, polyethylene (PE) đã được coi là vật liệu lý tưởng cho ngành công nghiệp cơ khí. Ngoài ra, các mối hàn nhiệt HDPE rất bền và kín, không bị rò rỉ, có ưu điểm vượt trội về độ an toàn và tuổi thọ so với các loại ống nhựa khác, chưa kể đến các khoản tiết kiệm đáng kể về chi phí lắp đặt. Sự cải tiến trong chất liệu và hiệu suất của vật liệu PE được áp dụng cho đường ống dẫn nước, hóa chất và một số ngành công nghiệp khác cần cho chuyển tải chất lỏng và dẫn khí.

Ống HDPE cấp nước

TÍNH CHẤT VẬT LÝ CỦA ỐNG HDPE CẤP NƯỚC  

Polyethylene (PE) là một loại nhựa nhiệt dẻo từ nhóm polyolefin. Polyethylene là nhựa tích nổi tiếng nhất một hình thức phân tử tương đối cao (mật độ cao) đã khẳng định vị thế trong ngành công nghiệp hệ thống đường ống.

Việc sử dụng rộng rãi nhất của Polyethylene là sử dụng trong vận chuyển khí đốt và chôn đường ống nước. Lớp nhựa PE sản xuất đã ổn định có hiệu quả với carbon giúp chống lại hiệu ứng bức xạ tia cực tím. Sự ổn định này cũng phục vụ để chống lại mệt mỏi nhiệt, do đó tăng tuổi thọ.

Ống HDPE cho thấy chịu được áp lực cao hơn so với nhựa PVC màu xám và độ cứng cao của nó làm tăng tính chịu lực khi bố trí đường ống và có thể và mở rộng hệ số thấp hơn để lắp đặt dễ dàng hơn.

Ưu điểm vượt trội của Ống HDPE cấp nước

Ống nhựa cấp nước của Công ty CP SPI Sài Gòn được làm từ nguồn nguyên liệu nhựa sạch nên rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Ống HDPE có tuổi thọ cao trên 50, độ kín hơi và kín nước tốt, không rò rỉ, không bị ăn mòn bởi các dung dịch muối, axit. Ống cấp nước được làm bằng nhựa HDPE còn có sức chịu va đập mạnh và áp lực cao, không biến dạng hay dập vỡ trong quá trình vận chuyền và sử dụng.

Ống HDPE cấp mước

Ứng dụng đa dạng của Ống HDPE cấp nước

Ngày nay, ống nhựa HDPE được sử dụng rộng rãi trong các công trình cấp thoát nước, ống dẫn truyền nước thải, nước mưa, ống bơm cát, ống dẫn nước trong công nghiệp, ống cung cấp nước tưới tiêu cho nông nghiệp và nhiều ứng dụng khác.

Liên hệ tư vấn miễn phí: 

Hotline.     : 0932 363 302 – 0943 301 397 

Email.        : vaidiakythuat.spisaigon@gmail.com

Địa chỉ VP:  382/12 Tân Kỳ Tân Quý, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, Tp.Hcm.

 

 

ádasdsadsadsad xin chào

hjfhjghjg

kjhjkh

admin Ống nhựa

Chat Zalo

0938882677